Cao linh chi sự lựa chọn tốt nhất cho mọi nhà

Cao linh chi chính là sản phẩm được chiết xuất và cô đặc trên dây chuyền hiện đại từ Nấm linh chi. Nấm linh chi là thành phần chủ yếu trong sản phẩm này. Ngoài ra còn có những vị thuốc cây cỏ đặc biệt sống trên núi cao xứ Hàn được luyện cùng. Đó là lý do vì sao, ngoài những tác dụng gần giống nấm linh chi, dược phẩm này còn có những tác dụng mới đem lại sức khỏe dồi dào cho người bệnh.

Cao linh chi sự lựa chọn tốt nhất cho mọi nhà

Cao linh chi sự lựa chọn tốt nhất cho mọi nhà

Tác dụng của Cao linh chi

  • Hỗ trợ cường tim: Cao linh chi giúp cải thiện máu lưu thông,  tăng lưu lượng máu tuần hoàn ở tạng phủ và cơ quan, bảo vệ tạng phủ và cơ quan, ngăn ngừa tạo huyết khối và tắc mạch máu, giảm cholesterol, ngăn tăng cao đường huyết.
Cao linh chi giúp hỗ trợ tim mạch

Cao linh chi giúp hỗ trợ tim mạch

  • Ngăn chặn sự phát triển tế bào ung thư: Trong một số nghiên cứu gần đây cho thấy, sau khi thí nghiệm trên động vật, sản phẩm cô đặc từ linh chi đã được chứng minh là giúp “đánh bật” ung thư, ngăn ngừa di căn. Do trong linh chi có chứa các hoạt chất do đó tác dụng của cao linh chi kháng ung thư như triterpenes, một chất ngăn ngừa sự lan rộng của các khối u ác tính.
  • Tác dụng cường dương: Theo y học định nghĩa thì rối loạn cường dương hay rối loạn cương dương là “Không có khả năng đạt được và duy trì độ cương cứng của dương vật để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn”. Do đó, Do đó, tác dụng của cao linh chi giúp đời sống vợ chồng hòa hợp hơn, rất tốt cho nam giới mắc chứng rối loạn cường dương.
  • Cao linh chi giúp tăng cường miễn dịch, tác dụng chống viêm, kháng khuẩn: Sức khỏe bệnh nhân yếu thường không đủ sức đề kháng với nhiều loại bệnh tật khác, do đó sử dụng sản phẩm cao linh chi sẽ giúp bệnh nhân tăng cường khả năng miễn dịch. Ngoài ra trong sản phẩm này còn có ganoderma với tác dụng kháng khuẩn, giúp chống lại các loại vi khuẩn và virut thường gặp như HSV-1, HSV-2, vi rút cúm, viêm miệng… Bên cạnh đó, cao linh chi còn có các tác dụng khác như cải thiện chứng mất trí nhớ, hen suyễn, bổ gan, lợi tiểu…

Cách dùng cao linh chi:

  • 1-2 thìa/lần, 3 lần/ngày, trước hoặc sau bữa ăn 10 phút.
  • Có thể pha thêm đường hoặc mật ong nếu muốn

Lưu ý: Mọi lứa tuổi đều dùng được trừ trẻ em dưới 10 tuổi.

 Cam Tien

Xem thêm:

Cao linh chi Hàn Quốc và những công dụng thần kỳ

Có thể bạn chưa biết nấm linh chi là gì?

Nấm linh chi chữa bệnh gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *