Dược liệu hồi sinh sự sống của Nấm Thượng Hoàng

Sau nhiều năm nghiên cứu khoa học và nghiên cứu lâm sàng, Tiến Sĩ Chan và nhóm nghiên cứu của ông đã công nhận khả năng chữa bệnh đáng chú ý của Nấm Thượng Hoàng. Các nghiên cứu được công bố rộng rãi cho thấy Nấm Thượng Hoàng có hoạt động điều hòa miễn dịch mạnh và tăng cường chức năng của hệ thống miễn dịch, khả năng chống khối u và ức chế sự phát triển của khối u đang tồn tại, giúp giảm lượng cholesterol và lượng đường trong máu.

Tên của Nấm Thượng Hoàng có nguồn gốc từ cây dâu tằm và từ Hàn Quốc cho nó có nghĩa là nấm vàng nào mọc trên cây dâu tằm. Nó sống trong nhiều năm và là một loại nấm cứng màu nâu nâu hoặc màu vàng hơi đỏ. Nó mọc tự nhiên trên cây dâu tằm, cây sồi, cây hạt dẻ, là cây dành riêng, cây keo, hoặc thân cây sồi của cây lá rộng. Nấm này phát triển trên đó Những cây phân rã sâu Những bộ phận của cây hoặc một số quân xâm lược đẻ trứng mô sống bằng khăn giấy.

Nấm Thượng Hoàng thuộc họ nấm cây fie vinyl. Nó cũng là Buhuşi trắng- những vi khuẩn thuộc Phellinus. Tên bình thường của nấm này là phelliuns linteus. Phelliuns khô linteus, ngựa bài tiết phelliuns linteus, đen phelliuns linteus, đất sét phelliuns linteus, linteus, và Eggar thông rụng lá nấm thuộc về gia đình này. Trong số đó pheliuns linteus có chức năng chống ung thư.

Dược liệu hồi sinh sự sống của Nấm Thượng Hoàng

Dược liệu hồi sinh sự sống của Nấm Thượng Hoàng

Nấm Thượng Hoàng (Sanghwang) chủ yếu sống trong những điểm nắng lá rộng Những khu vực này là cao trên mực nước biển. Cây trên đó cuộc sống nấm Sanghwang, cũng được tìm thấy trong thân cây đã chết Bởi vì nó lớn lên trong khu vực bóng mờ Trong đó có rừng dày đặc như tất cả các nấm làm. Hoang dã nấm cuộc sống lên đến 3 ~ 4 năm. Dày hơn và lá vàng hơn của nấm là, tốt hơn là.

Tùy thuộc vào đặc điểm loại hình của nó, việc phân loại các hiệu ứng y tế đang được nghiên cứu ở các nước khác nhau (đặc biệt là Nhật Bản và Trung Quốc), nhưng nó đã không được chuẩn hóa chưa có hệ thống. Theo nghiên cứu của các tổ chức khác nhau, Nấm Thượng Hoàng (Sanghwang) đang có tác động mạnh nhất của Ngăn chặn và chữa lành các loại ung thư khác nhau trong cơ thể. Nấm Thượng Hoàng hay Phelliuns linteus có tỷ lệ phòng phòng chống khối u là 96,7% được cho là tỷ lệ phòng chống mạnh nhất trong số đó các loài nấm. Chính vì vậy, việc nghiên cứu Nấm Thượng Hoàng (Sanghwang) có thể được cho là quan trọng hơn.

“Sanghwang” có nguồn gốc từ Trung Quốc. “Sang” có nghĩa là cây dâu tằm và “Hwang” có nghĩa là màu vàng. Đặc biệt là Nấm Thượng Hoàng thường được biết đến như nấm mọc trên cây dâu tằm, nhưng nó sống chủ yếu trên cây dâu núi, thân cây lá rộng như cây sồi hoặc cây chết. Tên thực vật của nấm là Phellinus linteus.

Website khuyên bạn nên tới các nhà thuốc để mua chính hãng và được các dược sĩ tại đây tư vấn để sử dụng tốt nhất

Nhà thuốc Việt số 1, địa chỉ: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp. HCM có bán sản phẩm này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *