Nấm Thượng Hoàng thiên nhiên

Nấm Thượng Hoàng vàng rất quý và hiếm, phù hợp với mọi lứa tuổi, không có tác dụng phụ. Nấm thượng hoàng rất tốt cho người bị bệnh tim, tiểu đường, cao huyết áp…bệnh ung thư.

Nấm Thượng Hoàng 1

Nấm Thượng Hoàng

Thượng Hoàng là loài nấm mọc nhiều năm, lớp thụ tầng năm sau chồng lên lớp thụ tầng năm trước. Các loại nấm này đang được các nhà khoa học thế giới quan tâm vì đặc tính chống khối u của nó. Nấm thường mọc ở những vùng rừng sâu, núi cao hiểm trở, các khu rừng nguyên sinh nên tuổi nấm có khi lên tới hàng chục năm.

Nấm Thượng Hoàng thuộc họ nấm cây fie vinyl. Nó cũng là Buhuşi trắng- những vi khuẩn thuộc Phellinus. Tên bình thường của nấm này là phelliuns linteus. Phelliuns khô linteus, ngựa bài tiết phelliuns linteus, đen phelliuns linteus, đất sét phelliuns linteus, linteus, và Eggar thông rụng lá nấm thuộc về gia đình này. Trong số đó pheliuns linteus có chức năng chống ung thư.

Nấm Thượng Hoàng (Sanghwang) chủ yếu sống trong những điểm nắng lá rộng Những khu vực này là cao trên mực nước biển. Cây trên đó cuộc sống nấm Sanghwang, cũng được tìm thấy trong thân cây đã chết Bởi vì nó lớn lên trong khu vực bóng mờ Trong đó có rừng dày đặc như tất cả các nấm làm. Hoang dã nấm cuộc sống lên đến 3 ~ 4 năm. 

Đặc trưng Nấm thượng hoàng thiên nhiên:
Nấm Thượng Hoàng (gold dum) là lọai nấm mọc trên gỗ cây dâu tằm rất lâu năm ở vùng núi hiểm của TRIỀU TIÊN, rất quý có tác dụng ngăn ngừa  bệnh ung thư ngay khi mới phát hiện (đặc biệt là ung thư vú, dạ dày..) rất tốt cho người bệnh tim, tiểu đường, cao huyết áp…

Nấm Thượng Hoàng

Nấm Thượng Hoàng

Nấm thượng hoàng đã từng được chứng minh là có đặc tính chống khối u trên da, tế bào ung thư phổi và ung thu tuyến tiền liệt. Nấm Thượng Hoàng rất quý và hiếm, phù hợp với mọi lứa tuổi, không có tác dụng phụ.

Theo phân tích của nhóm nghiên cứu Tiến sĩ Chihara tại Trung tâm Nghiên cứu ung thư quốc gia Tokyo tại Nhật Bản từ năm 1976 thử tác dụng chống khối u của dịch chiết nước nóng của 27 loài nấm thì nấm Thượng Hoàng cho tỉ lệ ức chế các khối u là cao nhất 96,7% so với nấm mèo là 42,6%, nấm mỡ là 2,7%, nấm linh chi cổ là 64,9%…

Hướng dẫn sử dụng Nấm thượng hoàng:

Cắt nhỏ 50 gam nấm

Cho nấm vào 2 lít nước đun lửa to đến khi sôi, vặn nhỏ lửa đun đến khi còn 1 lít nước.

 Đổ ra bình, lặp lại bước hai 4 lần nữ.

  Đổ 5 lít lại với nhau và bảo quản trong tủ lạnh

 Mỗi ngày dùng 5 lần, mỗi lần 100cc vào sáng, trưa, chiều, trước khi đi ngủ, thức dậy

 Bã nấm còn lại có thể tận dụng đun ít nước hơn và uống như uống nước trà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *